-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York
Đánh giá bài viết

New York là thành phố sở hữu rất nhiều tòa nhà chọc trời, những sân khấu vô cùng hoành tráng cùng những tu viện lớn rất hiện đại. Để khám phá những điểm đến tham quan thú vị của thành phố này, khách du lịch nên mua vé máy bay đi New York của đại lý British Airways ngay nhé.

ve-may-bay-di-new-york

Đến thành phố New York khách du lịch có thể khám phá Rockfeller Center, đây là một trong những khu phức hợp thương mại nằm giữa thành phố. Nơi này bao gồm khoảng 19 tòa nhà nguy nga với rất nhiều những khu vườn hết sức thơ mộng, những nhà hàng vô cùng sang trọng hay một hành lang thương mại ngầm cũng như những nhà hát được xây dựng san sát cùng với các văn phòng và khoảng hơn hàng trăm các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy đến đây khách du lịch còn được ghé tham viện bảo tàng American Museum of Natural History, đây được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch đến đây hàng năm. Viện bảo tàng này là nơi nổi tiếng với rất nhiều những bộ xương hóa thạch của loài khủng long.

Khách du lịch đến viện bảo tàng này sẽ được chiêm ngưỡng một không gian cực kỳ ấn tượng. Đây là một trong những viện bảo tàng tự nhiên lớn nhất của thế giới mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đã đặt vé máy bay New York du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-new-york-1

New York là thành phố lớn của Mỹ có rất nhiều điểm đến mang tính biểu tượng, những công trình kiến trúc hiện đại và những điểm đến thú vị mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm ấn tượng. Hãy gọi 0946 963 866 để biết thêm thông tin về hành trình hoặc cần đặt mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để đến New York du lịch nhé.