-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga
Đánh giá bài viết

Nga được biết đến là đất nước có rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn cùng với những hồ nước cổ nhất trên thế giới luôn hấp dẫn khách du lịch tìm đến mỗi khi đi du lịch. Để khám phá hồ nước cổ nhất của đất nước này thì khách du lịch nên chuẩn bị mua vé máy bay đi Nga ngay tại đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-nga

Đến Nga bạn nên khám phá hồ nước cổ nhất trên thế giới mang tên là Baikal, đây không chỉ là hồ nước có từ lâu đời mà còn là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất của đất nước Nga nói riêng cũng như thế giới nói chung với hệ thống động vật phong phú. Và cũng đã được xem là báu vật của thế giới.

Xem thêm thông tin:

Hồ nước Baikal hấp dẫn và thu hút rất đông khách du lịch quốc tế nhưng cảnh đẹp của hồ nước này vẫn mang đậm chất Nga. Dường như các hồ nước chỉ có tuổi dưới khoảng 20.000 năm mà hồ này đã được tồn tại khoảng 25.000 năm.

Hàng năm có khoảng 4 cho đến 5 tháng thì hồ này được bao bọc bởi băng đá, những lớp đá này dày và rất cứng cho nên người dân địa phương vẫn có thể sử dụng như đường cao tốc. Băng bắt đầu tan vào khoảng tháng 4 ở phía nam và tới phía bắc của hồ nước này vào khoảng đầu tháng 6.

Tại đây khách du lịch có thể thấy một con đường lâu đời, những tuyến đường sắt hay những kỳ quan bằng gỗ cùng với những nơi linh thiêng và hệ động vật khá độc đáo.

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nga-1

Nếu có cơ hội du lịch tại đất nước này thì hãy ghé đến hồ nước Baikal để cảm nhận những điều thú vị cũng như những khung cảnh đẹp và những hoạt động thú vị. Bây giờ hãy mua ngay những chiếc vé máy bay Nga giá rẻ bằng cách gọi 0946 963 866 để nhận được những ưu đãi hay thông tin hấp dẫn mà hành trình bạn sẽ đến.