-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay đi Nhật
5 (1) vote

Nhật được biết đến là một trong những đất nước sở hữu những cảnh đẹp mê hồn được thể hiện trong rừng tre xanh mướt, những lâu đài cổ kính hay những đồi hoa lỗng lẫy cùng với những đền đài trang nghiêm luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điểm du lịch tuyệt đẹp của đất nước này chi bằng hãy mua vé máy bay đi Nhật ngay tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-nhat

Đến Nhật khách du lịch có rất nhiều thứ để chiêm ngưỡng cũng như khám phá đặc biệt có thể nói đến vườn hoa Kawachi Fuji là một trong những vườn hoa tuyệt đẹp tại thành phố Fukuoka. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy hành lang với những vòm cây được đan cài đem lại những cảm giác bình yên, tĩnh lặng.

Vườn hoa Kawwachi Fuji sở hữu khoảng 150 cây hoa tử đằng với 20 loại. Hàng năm thường có lễ hội hoa tử đằng được tổ chức vào cuối tháng 4, khi hoa tử đằng bắt đầu nở rực rỡ nhất. Đây cũng là khoảng thời gian khá thú vị để bạn đặt vé máy bay Nhật để tới đây du lịch.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy, hãy đến Hồ Happo có tọa lạc tại Nagano. Khách du lịch có thể thấy những con đường dẫn đến hồ Happo bắt đầu từ Hakuba, nhìn thấy ngôi làng trượt tuyết vô cùng nổi tiếng, được xem là một trong những con đường leo núi đẹp nhất của đất nước Nhật Bản. Hồ nước dù không lớn, nhung mà vẻ đẹp của hồ Happo khiến khách du lịch phải sững sờ.

Bảng giá vé máy bay đi Nhật

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nhat-1

Những điểm đến tuyệt vời được kể ở trên có khiến bạn chuẩn bị một chuyến du lịch đến đất nước này không? Nếu có thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi 0946 963 866 ngay cho chúng tôi để nắm bắt cơ hội dễ dàng mua được vé máy bay với giá rẻ hơn.