-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được biết đến là một trong những thế giới văn hóa thu nhỏ, mang vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại hấp dẫn khách du lịch bởi những con phố nhộn nhịp, những bức tường lớn trải dài qua nhiều dãy phố, nhiều hãng thời trang cao cấp và những ngôi nhà cổ đặc trưng. Để khám phá những điểm đến tham quan nổi bật của thành phố này, bạn nên mua ngay vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý British Airways.

Khi đến thành phố Penang một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là làng nổi Chew Clan Jetties. Đây là một trong những ngôi làng nổi nằm ở ngay khu vực biển phía Đông gần George Town, nơi đây đã được xây dựng vào thế kỷ 19 của những người di cư từ Phúc Kiến đất nước Trung Quốc và từng là cảng giao thương nhộn nhịp.

Ngày nay những ngôi nhà ở khu vực này thuộc vào phạm vi được bảo vệ giống như là một di sản văn hóa. Tại đây bạn có thể được đi trên những thanh cầu gỗ hay hòa mình vào cuộc sống thường ngày ủa người dân cũng như mua những món quà lưu niệm hết sức dễ thương.

Ngoài ra ở gần khu vui chơi là một khu vườn Penang butterfly farm hay còn được gọi là nông trại bướm nổi tiếng. Tại đây bạn có thể thấy hệ thực vật ở đây cực kỳ phong phú cũng như xanh tươi và cũng là một môi trường tốt để những loài hoa phát triển hay hàng ngàn con bướm với nhiều màu sắc rực rỡ sống nhờ vào mật hoa.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để biết thêm những thông tin bổ ích cho chuyến tham quan của mình thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay đi Penang.