-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp
4 (2) votes

Pháp được biết đến là đất nước với rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng lãng mạn cùng với rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm. Nếu muốn đặt mua vé máy bay đi Pháp thì hãy đến đại lý British Airways để có cơ hội khám phá những thành phố xinh đẹp và những điểm đến du lịch tuyệt vời của đất nước này.

ve-may-bay-di-phap

Đến Pháp khách du lịch nên ghé thăm bảo tàng cống ngầm, đây là một hệ thống cống ngầm đã được đánh giá là hiện đại bậc nhất trên thế giới. Không chỉ có sự phồn hoa hay náo nhiệt của thủ đô đất nước Pháp mà khách du lịch còn có  cơ hội trải nghiệm một địa điểm rất mới tại Paris đó là bảo tàng cống ngầm mang tên Musée des Égouts.Ngày nay đã trở thành bảo tàng để khách du lịch có thể đến đây tham quan.

Xem thêm thông tin:

Ngoài ra, khách du lịch còn có thể khám phá Lyon. Đây được xem như thành phố xinh đẹp nhất  của đất nước Pháp. Nơi đây sở hữu những nét đẹp riêng biệt  với hàng loạt điểm đến du lịch đẹp hay kinh đô của ẩm thực cũng như kinh đô của nghệ thuật khiến cho khách du lịch đến đây không muốn rời xa. Thành phố này nổi tiếng với những con đường được lát sỏi đá mang những vẻ đẹp trầm mặc cùng với những nét cổ điện nhưng lại chẳng thể thiếu đi sự thơ mộng

Bảng giá vé máy bay đi Pháp

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-phap-1

Nếu chuyến du lịch sắp tới của bạn đến Châu Âu thì không nên bỏ qua đất nước này mà hãy mau mau đặt mua vé máy bay Pháp bằng cách gọi 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.