-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một trong những đất nước sở hữu những công trình kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu, những hòn đảo hoang sơ, những di sản thế giới và những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để khám phá những gì tuyệt vời nhất của đất nước này hãy mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ tại đại lý British Airways.

Đến với đất nước Philippines thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tham quan như Thị trấn Lake Sebu, đây là một trong những điểm đến thuộc tỉnh Nam Cotabato của đất nước Philippines. Khách du lịch đến đây có thể sẽ được trải nghiệm cuộc sống của những người dân bản địa hay tham quan những xưởng dệt lụa cũng như làm đá và dự những bữa tiệc cưới truyền thống. Thời tiết ở khu vực này trất mát mẻ, nhiệt độ ở ngoài trời thường chỉ vào khoảng 25 độ C.

Xem thêm thông tin:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến Calaon, đây là một điểm đến thuộc tỉnh Negros Oriental. Nơi đây nổi tiếng với những ngọn núi lửa mạnh nhất đất nước Philippines, Calaon đã phun trào khoảng 20 lần trong khoảng 100 năm qua. Calaon có độ cao khoảng chừng 1.200 m và luôn có thời tiết mát mẻ quanh năm, ngoài ra còn có những con suối nước nóng tự nhiên đã được hình thành trong quá trình hoạt động của địa nhiệt ở nơi đây. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch đến với đất nước Philippines.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với vô vàn những điểm tham quan du lịch hấp dẫn và thú vị chắc chắn bạn nên đưa đất nước Philippines vào danh sách điểm khám phá của mình. Để bắt đầu chuyến du lịch này bạn có thể liên hệ 0946 963 866 để mua vé máy bay Philippines giá rẻ.