-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Quảng Châu là một trong những thành phố được biết đến với vị trí địa lý thuận lợi, những cảnh quan thiên nhiên đẹp được tạo hóa ban tặng với lịch sử hàng ngàn năm luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến. Bắt đầu khám phá ngay công viên Việt Tú của thành phố này cùng những tấm vé máy bay đi Quảng Châu được mua tại đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-quang-chau

Ai cũng biết Quảng Châu có rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng hay con đường tơ lụa và những trung tâm mua sắm hàng đầu trên thế giới. Nhưng một điểm đến với cảnh quan thiên nhiên diễm lệ thì phải nói đến công viên Việt Tú một trong những nét đẹp du lịch đến Trung Quốc đã thu hút khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm.

Xem thêm thông tin:

Công viên này sở hữu diện tích khổng lồ với những đồi núi bao bọc xung quanh cùng với những hồ nhân tạo được xây dựng thwo phong cách gần gũi với thiên nhiên và rất nhiều những loại cây um tùm, xanh tốt cả thành phố.

Công viên Việt Tú được biết đến là một trong những công viên rộng lớn nhất thành phố Quảng Châu  sở hữu những thảm thực vật đa dạng, phong phú, những hồ nước trong xanh đầy thơ mộng, và điều đặc biệt biệt nhất trong công viên này là pho tượng Ngũ Dương được xây dựng bằng đá hoa cương vô cùng nổi bật. Công viên Việt Tú được biết đến không chỉ mang tích chất giá trị giải trí, mà còn là nền văn hóa hay bản sắc của thành phố Quảng Châu.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quang-chau-1

Để khám phá tất tần tật những điều thú vị tại thành phố này bạn nên gọi 0946 963 866 cho chúng tôi ngay để mua được những tấm vé máy bay Quảng Châu và được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho hành trình.