-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Rạch Giá là một trong những thành phố được biết đến với nhiều cảnh đẹp phong phú và hấp dẫn cũng như nổi tiếng với những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo. Để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn của thành phố này thì hãy lựa chọn vé máy bay đi Rạch Giá tại đại lý British Airways ngay thôi nào.

ve-may-bay-di-rach-gia

Điểm đến đầu tiên mà khách du lịch nên ghé đến là Đình Vĩnh Hòa, đây được biết là một trong những nơi sinh hoạt văn hóa của người dân Việt Nam tại thành phố Rạch Giá từ thời tiền nhà Nguyễn. Đình Vinh Hòa là một ngôi đình có lối kiến trúc hết sức độc đáo và mang giá trị văn hóa đối với người dân Rạch Giá. Ngôi đình được xem như là biểu tượng nói riêng của con người Rạch Giá và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy Rạch Giá còn có Chùa Quan Thánh Đế, đây là ngôi chùa lâu đời nhất của người Hoa dùng để thờ Quan Vân Trường ở thành phố Rạch Giá. Chùa Quan Thánh Đế được biết đến là một di tích nghệ thuật cũng như kiến trúc đặc sắc của thành phố Rạch Giá thu hút nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm hàng năm. Đây là điểm đến bạn không nên bỏ qua điểm đến này khi đi du lịch Rạch Giá.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-rach-gia-1

Đến Rạch Giá chắc chắn khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp phong phú hấp dẫn cũng với những trải nghiệm thú vị. Để có một chuyến du lịch ưng ý cũng như mua được những chiếc vé máy bay Rạch Giá rẻ nhất thì hãy liên hệ tới hotline 0946 963 866 cho chúng ta nhé.