-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
4 (1) vote

San Francisco là một trong những điểm đến tham quan du lịch hấp dẫn nổi tiếng với sương mù vào mùa hè, những khung cảnh tuyệt đẹp hay những công trình kiến trúc Victoria. Để khám phá những điểm du lịch đặc biệt của thành phố này khách du lịch hãy mua vé máy bay đi San Francisco ngay của đại lý British Airways nào.

ve-may-bay-di-san-francisco

Đến với San Francisco khách du lịch có thể khám phá Fisherman’s Wharf, đây được biết đến là một điểm đến thu hút khách du lịch nhất của thành phố San Francisco. Đây là nơi những đội tàu đánh cá của thành phố hội tụ và là nơi lưu giữ nguyên vẹn rất nhiều những của hàng hải sản tốt nhất.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có vậy Fisherman’s Wharf còn có rất nhiều những bảo tàng, những tòa nhà lịch sử hay những danh lam thắng cảnh và các của hàng lưu niệm trong khu vực này sẽ mang đến cho những du khách đã mua vé máy bay San Francisco du lịch những trải nghiệm vô cùng lý thú.

Ngoài điểm đến Fisherman’s Wharf khách du lịch có thể khám phá thêm đó là Lombard Street. Nơi đây được biết đến là một con đường quanh co nhất thế giới và cũng là một trong những thắng cảnh trên Russian Hill. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng vườn thơm và những khung cảnh tuyệt đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-san-francisco-1

Đến với thành phố San Francisco khách du lịch không chỉ khám phá Fisherman’s Wharf và Lombard Street mà còn có rất nhiều điểm đến du lịch thú vị đang chờ bạn khám phá. Nhanh chóng liên hệ ngay 0946 963 866 cho chúng tôi để có thể nhận được những chiếc vé máy bay với giá cực rẻ.