-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay đi Seoul
4 (1) vote

Seoul là thành phố sở hữu rất nhiều những cảnh đẹp thơ mộng, lãng mạn, bầu không khí trong lành và những địa điểm đẹp luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé thăm. Để khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch đến tham quan nhất của thành phố này hãy mua ngay vé máy bay đi Seoul giá rẻ tại đại lý British Airways.

Đến với thành phố Seoul xinh đẹp nhất định khách du lịch nên ghé thăm điểm đến tuyệt vời như Changdeokgung hay còn được gọi là Xương Đức Cung. Đây là một trong năm cung điện hết sức hoành tráng nhất của đất nước Hàn Quốc. Cung điện này sở hữu một lối kiến trúc phải nói đến là tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Seoul.

Xem thêm thông tin:

Nhưng điều đặc biệt nhất tại cung điện này đó là khung cảnh thần tiên của hậu hoa viên, đã được xây dựng dưới triều vua Taejong hay còn gọi là Thái Tông cũng như làm nơi nghỉ ngơi của những thành viên hoàng tộc. Nơi đây từng được gọi là khu vườn bí ẩn bởi vì những thường dân không bao giờ được đặt chân đến. Vào mùa thu những tán lá vàng thu sẽ rơi xuống tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã chọn Seoul là điểm đến trong kỳ nghỉ sắp tới hay chỉ đơn giản là dịp cuối tuần tham quan, khám phá, nghỉ dưỡng thì đừng chờ gì nữa mà không liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để mua ngay vé máy bay Seoul với mức giá thấp nhất trên thị trường.