-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore là đất nước hấp dẫn khách du lịch bởi nét đẹp của nền văn hóa pha trộn, những vẻ đẹp đầy mê hoặc khó có thể nào cưỡng lại được. Hãy khám phá ngay vòng quay Singapore Flyer cùng những chiếc vé máy bay đi Singapore của đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-singapore

Đến Singapore bất kể khách du lịch nào trên thế giới cũng muốn được một lần đến với vòng quay Singapore Flyer. Đây được biết đến là bánh xe đu quay khổng lồ, điều đặc biết nhất không thể không nhắc đến đó là vòng đu quay không chỉ phục vụ cho người thường mà còn phục vụ cả khách khuyết tật đi xe lăn nữa.

Xem thêm thông tin:

Singapore Flyer là một điểm đến nằm tại Marina đến đây chắc chắn khách du lịch sẽ phải choáng ngợp bởi khung cảnh vô cùng đẹp của quốc đảo sư tử Singapore.

Mua vé máy bay Singapore và khách du lịch sẽ có thể ngắm cảnh trên cao để cảm nhận sinh lực dồi dào của đất nước này ngay dưới chân bạn khi được ngồi trên bánh xe quan sát lớn nhất trên thế giới. Thật là điều thú vị khi được ngắm nhìn những thắng cảnh mang tính biểu tượng và lịch sử vô cùng ý nghĩa.

Tại đây bạn có thể nâng cốc nhâm nhi ly sâm panh hay có thể đến các khoa riêng để ngắm nhìn những vẻ đẹp kỳ vĩ và có thể được thưởng thức một buổi tối lãng mạn dành cho hai người.

>> Kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-singapore-1

Còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ? Hãy nhanh chóng xếp đồ đạc chuẩn bị cho hành trình khám phá đất nước này ngay thôi. Muốn đến đất nước này có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để đặt vé máy bay nhé.