-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải
Đánh giá bài viết

Thượng Hải là một trong những thành phố ấn tượng nhất của Trung Quốc bởi các tòa nhà cao chọc trời cùng những cửa hàng mua sắm thời trang, những đền cổ kính và những di tích lịch sử, văn hóa mang giá trị cao. Để có chuyến du lịch tuyệt vời tại thành phố này, khách du lịch cần mua ngay vé máy bay đi Thượng Hải tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-thuong-hai

Đến Thượng Hải khách du lịch hãy ghé qua Nam Kinh Lộ, đây được biết đến là một trong những trung tâm mua sắm có thể nói là thiên đường không thể bỏ qua khi đến du lịch Thượng Hải. Nam Kinh Lộ sở hữu một chiều dài kỷ lục cùng với số lượng hàng hóa vô cùng phong phú.

Tại đây khách du lịch có thể thấy được những con đường sầm uất với vô số những cửa hàng hàng loạt xuyên suốt ngày đêm, gần Nam Kinh Lộ có rất nhiều nhà hàng hay những quán cà phê để khách du lịch có thể nghỉ ngơi dừng chân trên đường mua sắm.

Xem thêm thông tin:

Ngoài ra khách du lịch có thể đến bảo tàng nghệ thuật Thượng Hải, đây là một trong những bảo tàng nhìn từ bên ngoài là một có thể thấy một lối kiến trúc hiện đại và phô trương. Không chỉ có vậy khách du lịch khi bước vào trong khách du lịch đã chiêm ngưỡng một không gian vô cùng phong phú của một kiến trúc nghệ thuật cổ điển. Cùng với đó là những bức tranh nghệ thuật tuyệt tác đặc sắc.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuong-hai-1

Đến với thành phố này khách du lịch có thể tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Nếu muốn mua những tấm vé máy bay Thượng Hải, bạn có thể theo dõi tin tức và gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.