-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Thụy Điển

Vé máy bay đi Thụy Điển
Đánh giá bài viết

Thụy Điển là một quốc gia xinh đẹp nhất tại Bắc Âu sở hữu rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng cùng với một nền văn hóa lâu đời luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điểm hấp dẫn của đất nước này thì hãy đến đại lý British Airways để đặt mua ngay vé máy bay đi Thụy Điển nhé.

ve-may-bay-di-thuy-dien

Đến Thụy Điển khách du lịch có thể khám phá thành phố Lund, thành phố này có tọa lạc tại phía nam của Thụy Điển. Lund là thành phố được xây dựng từ lâu đời và ấm áp nhất của đất nước Thụy Điển và thời tiết của ấm áp nhất cũng như có bốn mùa. Đây là một thành phố đẹp nổi tiếng với những con đường được lát gạch vô cùng vuông vắn cùng với những ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn đầy màu sắc.

Xem thêm thông tin:

Khách du lịch có thể nhìn thấy xung quanh là những khóm hoa hồng tuyệt đẹp với rất nhiều màu sắc rực rỡ được trồng trước hiên hay những chậu hoa tím được đặt sát bên của sổ và những hàng rào bằng gỗ thấp vẫn còn theo thời gian. Tất cả mọi thứ đã tạo nên nột khung cảnh thơ mộng yên bình, lãng mạn cũng như căng tràn sức sống.

Không chỉ có vậy đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy một nhà thờ nằm ngay trung tâm thành phố và được xem là biểu tượng của thành phố Lund.

Bảng giá vé máy bay đi Thụy Điển

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuy-dien-1

Đã đặt chân đến Thụy Điển ngoài khám phá những điểm đến nổi tiếng  khách du lịch còn có thể khám phá thành phố Lund với rất nhiều điều thú vị. Hãy nhanh tay lên tranh thủ gọi 0946 963 866 cho chúng tôi và mua vé máy bay Thụy Điển để bắt đầu ngay chuyến du lịch của mình.