-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc là một trong những đất nước có rất nhiều hoạt động đa dạng được diễn ra trong năm cùng với đó là những cảnh đẹp khác nhau luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điểm du lịch độc đáo nhất, hấp dẫn nhất của đất nước này thì bạn nên mua ngay vé máy bay đi Trung Quốc của đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Đặt chân đến đất nước Trung Quốc khách du lịch nên ghé đến khai bình điêu lâu, đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch ghé đến hàng năm. Khai bình điêu lâu được biết đến là điểm đến nằm ở Khai Bình thuộc tỉnh Quảng Đông đất nước Trung Quốc.

Nếu là lần đầu tiên đặt vé máy bay Trung Quốc để đi du lịch thì đừng có bỏ qua địa điểm này nhé, chắc chắn bạn sẽ bị nơi đây hút hồn bởi những khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng phải xin thêm visa thì mới có thể đến Trung Quốc du lịch. Do đó hãy làm visa Trung Quốc trước khi đặt vé máy bay nhé.

Xem thêm thông tin:

Khai Bình Điêu Lâu được biết đến là một trong những kiến trúc nhà được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Nơi đây có thể vừa có chức năng để canh phòng vừa dùng để làm nhà ở. Những chủ nhân của các tòa nhà bê tông cốt thép này đa số là những người nước ngoài sinh sống ở Trung Quốc hay những người Trung Quốc di cư sang Mỹ và đã trở về vào khoảng thời gian bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 cho đến đầu thế kỷ 20. Những công trình kiến trúc của các tòa nhà này là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa phong cách phương Đông và phương Tây.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-trung-quoc-1

Đến Trung Quốc khách du lịch không thể bỏ qua Khai Bình Điêu Lâu một điểm đến khá thu hút khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá những điều thú vị tại điểm đến này thì hãy gọi 0946 963 866 để mua được vé máy bay giá rẻ nhé.