-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Úc
Đánh giá bài viết

Úc là một trong những đất nước được biết đến với những bãi biển trải dài, những cảnh quan vô cùng ngoạn mục luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Đến với đất nước này để cảm nhận những điều thú vị bằng những chiếc vé máy bay đi Úc của đại lý British Airways nhé.

ve-may-bay-di-uc

Đến với đất nước Úc khách du lịch nên thung lũng rượu Barossa Valley đây được biết đến là một nơi tuyệt vời được khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm với những trải nghiệm đầy mới mẻ. Khách du lịch khi đến đây có thể được tận mắt chứng kiến cách pha chế rượu cũng như nhâm nhi và thưởng thức những ly rượu thơm ngon.

Không chỉ có vậy đến đây khách du lịch có thể đến với dãy Flinders Ranges đây được biết đến là một trong những điểm đến du lịch dành cho khách du lịch nào thích bầu không khí trong lành và rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị.

Xem thêm thông tin:

Ngoài thung lũng rượu Barossa Valley  và dãy Flinders Ranges khách du lịch có thể khám phá đảo Kangaroo Island, đây là một trong những nơi giúp khách du lịch có thể ngắm nhìn những chú chuột túi được xem là biểu tượng của đất nước Úc cũng như được chiêm ngưỡng rất nhiều loài động vật quý hiếm khác.

Bảng giá vé máy bay đi Úc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-uc-1

Tấm vé máy bay Úc sẽ giúp bạn có thể ghé đến rất nhiều điểm đến du lịch không chỉ có những điểm đến được nói ở trên. Hãy nhanh chóng đặt vé trực tuyến hay gọi 0946 963 866 ngay để được hỗ trợ tư vấn đặt mua vé máy bay nào.