-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
Đánh giá bài viết

Winnipeg được biết đến là một trong những thành phố xinh đẹp, sở hữu những khung cảnh thiên nhiên trong lành, những bãi biển hàng đầu, những bảo tàng đặc sắc, những khu mua sắm lừng danh, lễ hội đặc sắc và hàng loạt những danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Để bắt đầu ngay chuyến tham quan đến thành phố này, bạn cần mua được vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ tại đại lý British Airways.

Khi đến với thành phố Winnipeg, một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình đó là Pantages Playhouse Theatre. Đây là một trong những nhà hát lớn nhất của thành phố được thiết kế theo một phong cách cổ điển với phù điêu, những khung, cột… hay nội thất bên trong cũng như sảnh lớn được bao bọc bằng đá cẩm thạch cao đã được trang trí hết sức tinh xảo. Nhà hát này đã được xây dựng vào năm 1914 cho đến năm 1985 và đã được công nhận là di tích lịch sử của đất nước Canada.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá Royal Canadian Mint, đây là một trong những tòa nhà đẹp nhất của thành phố Winnipeg đã được xây dựng hoàn toàn bằng kính. Nơi đây là một trong những nơi sản xuất ra những đồng tiền được lưu thông ở đất nước Canada. Đến đây khách du lịch có thể được tận mắt chứng kiến những loại tiền xu đã được sản xuất từ khoảng hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tìm hiểu thông tin hữu ích về:

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bên cạnh những điểm đến được nói ở trên thì thành phố Winnipeg vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy đặt mua những tấm vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyến viên tư vấn hỗ trợ.