-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Ý
Đánh giá bài viết

Ý là đất nước sở hữu rất nhiều những di sản thế giới nhất cũng như những vùng đồi núi tuyệt đẹp và những bờ biển vô cùng hấp dẫn. Hãy đến đây một lần để cảm nhận những vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước này cùng với vé máy bay đi Ý giá rẻ được mua tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-y

Đặt chân đến Ý khách du lịch nên một lần ghé đến Manarola, đây được biết là một trong những thành phố khá cổ xưa nổi tiếng với những vẻ đẹp hết sức rực rỡ ngập tràn sắc màu của rất nhiều tòa nhà. Manarola là một thành phố nằm trên một vùng núi đá vô cùng hùng vĩ sở hữu rất nhiều những phong cảnh đẹp, khiến khách du lịch không thể bỏ qua.

Xem thêm thông tin:

Không chỉ có thành phố Manarola mà khách du lịch hãy khám phá Positano, đây là thành phố nhỏ được nằm trên bờ biển Amalfi. Thành phố này sở hữu một đường bờ biển khá dài cùng với đó là một địa hình vô cùng phức tạp đã tạo nên cho thành phố Positano những vẻ đẹp tuyệt vời của biển trời và núi non hùng vĩ.

Ngoài ra, khách du lịch khi mua vé máy bay Ý sẽ còn được chiêm ngưỡng những ngôi nhà tại Alberobello được xây dựng mà không cần đến vữa. Nhưng điều đặc biệt nhất tại những căn nhà mang tến Trulli đều có những mái nhà giống hình kim tự tháp hay hình nón hoặc mái vòm đã được xây dựng từ những phiến đá vôi.

Bảng giá vé máy bay đi Ý

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-y-1

Ý là đất nước của thiên đường với rất nhiều điểm đến du lịch ấn tượng mà khách du lịch phải bất ngờ cũng như sửng sốt với những khung cảnh đẹp tuyệt vời. Hãy khám phá cũng như trải nghiệm hết những điều thú vị và những vẻ đẹp của đất nước này bằng cách gọi 0946 963 866 để mua vé máy bay nhé.