-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
Đánh giá bài viết

Chúng ta ai ai cũng có những ước mơ. Ai ai cũng muốn được đi du lịch để mở mang đầu óc cũng như kiến thức về vùng đất mới lạ hay những trải nghiệm tuyệt vời. Yangon được biết đến là một thành phố thanh bình với rất nhiều cảnh quan thú vị. Để khám phá những địa điểm lý tưởng của thành phố này, khách du lịch nên mua vé máy bay đi Yangon giá rẻ tại đại lý British Airways.

ve-may-bay-di-yangon

Yangon được biết đến là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của đất nước Myanmar nơi sở hữu những ngôi chùa được dát vàng khổng lồ. Đến với Yangon khách du lịch có thể cảm nhận được sự cũ kỹ hay cổ kính cũng như một phần nào đó nghèo nàn và lạc hậu được đan xen với những chiếc taxi luồn lách trên các con phố.

Xem thêm thông tin:

Trong hành trình du lịch vội vã ở thành phố Yangon, có lẽ ít ai có thể dạo bước trên các con phố sầm uất và náo nhiệt cũng như ồn ào. Khách du lịch đến đây có thể chứng kiến cuộc sống địa phương đậm nét hơn bao giờ hết trên các con đường hay những vỉa hè.

Ngoài ra, chỉ cần đặt vé máy bay Yangon và đến đây là khách du lịch có thể sẽ bị choáng ngợp bởi sắc vàng của những ngôi đền chùa, những khu chợ nhiều màu sắc và những con đường lớn đẹp nhất thành phố.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yangon-1

Yangon là điểm đến với rất nhiều điều thú vị bất ngời đang chờ khách du lịch khám phá. Nếu bạn có dự định đến đây thì hãy nhanh chóng đến với đại lý chúng tôi hoặc có thể liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ đặt mua ngay vé máy bay với mức giá rẻ nhất trên thị trường cùng với hành trình vô cùng ưng ý.