-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Vé máy bay Tết

Vé máy bay Tết
4.5 (2) votes

Người dân Việt Nam gọi Tết với rất nhiều tên gọi khác nhau như Tết cổ truyền, Tết đoàn viên hay Tết Nguyên Đán với những mong muốn hội tụ tất cả những thành viên trong gia đình lại với nhau sau một năm xa cách để bắt đầu một năm mới. Hãy bắt đầu chuyến trở về của mình cùng với những tấm vé máy bay Tết 2018 tại đại lý British Airways ngay nhé.

ve-may-bay-tet

Ngày nay hầu như ai cũng biết đến máy bay là một phương tiện di chuyển tối ưu giúp cho người dân có thể tiết kiệm được thời gian, giá vé máy bay so với vé tàu, xe khách thì cũng không chênh lệnh quá nhiều. Đi tàu xe hay xe khách thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn và còn có thể bị say xe nhưng đi máy bay bạn sẽ không bao giờ gặp những trường hợp đó có cũng chỉ là delay hay bay sớm mà thôi. Máy bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng tiện lợi nhất mà mọi người nên chọn trong hành trình của mình.

Có lẽ khoảng thời gian Tết là thời điểm ai ai cũng đều sắm sửa khan trang lại cho ngôi nhà của mình hay chỉ đơn giản là mua sắm những món đồ cần thiết trong ngày tết. Còn những người con xa xứ thì thường nao nức chuẩn bị trở về quê hương, không dễ dàng gì trong những ngày này mọi người đều chen lấn mua những tấm vé máy bay Tết, lượng người thì khá đông nhung số lượng vé được bán ra thì lại có hạn nếu không mua sớm sẽ không còn vé hay phải mua với giá gấp đôi.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn nhanh tay thì sẽ có được những tấm vé máy bay Tết và một hành trình ưng ý nhất. Trong quá trình đặt mua vé nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin gì hãy gọi 0946 963 866 ngay nhé!