-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước có văn minh lịch sử văn hoá cổ đại hấp dẫn khách du lịch bởi những di tích cổ đại huyền bí, các di vật từ thời cổ đại, những cảnh quan hùng vĩ, hoang sơ, những kim tự tháp nguy nga và tráng lệ cũng như rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã có kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy nhanh chóng xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý British Airways.

Thủ tục xin visa không có gì khó khăn, nhưng nếu bạn chưa biết về những thông tin hay thủ tục liên quan đến việc xin visa thì bạn chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian gây cản trở cho chuyến đi của bạn.

Để nhanh chóng sở hữu tấm visa thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi để nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và cung cấp những thông tin cần thiết để xin visa. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục xin cấp Visa Ai Cập nhanh chóng

  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh kích cỡ 4x6cm
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
  • Giấy tờ xác nhận công việc
  • Giấy tờ xác nhận tài chính

Vẫn còn một số loại giấy tờ khác khi lãnh sự quán hay đại sứ quán yêu cầu cũng như tùy trường hợp cụ thể. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ làm visa Ai Cập một cách nhanh nhất