-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước tươi đẹp với rất nhiều địa điểm du lịch đẹp mê hồn với rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp, những ngọn đồi, rừng núi với những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ khiến cho nơ đây trở thành một điểm đến đầy màu sắc. Nếu như đã có ý định đến với đất nước Bangladesh bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Bangladesh bằng cách đến ngay đại lý British Airways.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin cấp visa Bangladesh? Những thủ tục cần thiết để xin bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng không? Để được cung cấp những thông tin cùng với những thủ tục cần thiết nhất thì hãy đến đạ lý của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm mức chi phí cũng như thời gian công sức. Sau đây là một số loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

Thủ tục xin cấp Visa Bangladesh nhanh chóng

  • Bản chính hộ chiếu vẫn còn thời hạn 6 tháng
  • 2 tấm hình kích cỡ 4 x 6 được chụp với phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Giấy CMND, giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh công việc

Thủ tục xin visa có thể thay đổi tùy trường hợp có thể thay đổi theo yêu cầu của đại sứ quán. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục trong quá trình làm visa Bangladesh thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ.