-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong là thành phố nằm trong top 10 điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới bởi sở hữu rất nhiều những nơi vui chơi giải trí thú vị, những công trình kiến trúc hiện đại, công viên rộng lớn hay những trung tâm mua sắm sầm uất. Để nhanh chóng hoàn tất về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Hồng Kông thì hãy đến đại lý British Airways.

Nếu như bạn có ý định đến với thành phố Hong Kong thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa. Để cung cấp và tư vấn những thông tin thủ tục liên quan đến việc xin visa thì hãy đến ngay đại lý chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa nhanh chóng, thuận lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm visa ở đại lý của chúng tôi. Sau đây là một số thông tin hay giấy tờ cơ bản để bạn có thể xin cấp visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp visa Hong Kong nhanh chóng

  • Tờ khai xin visa đi Hong Kong
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng cũng như hộ chiếu còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
  • 02 tấm ảnh thẻ kích cỡ 4x6cm với phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo tất cả những trang hộ khẩu
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Giấy chứng minh công việc

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết không? Hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn việc xin visa Hong Kong nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: