-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia là một trong những đất nước tuyệt vời bởi sở hữu một hệ thống nhiều đảo lớn nhỏ cũng như những vẻ đẹp độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, bờ biển trong xanh mát mẻ và một nền văn hóa bản địa độc đáo đã trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trên thế giới. Để có thể nhập cảnh cũng như khám phá những điều thú vị thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia bằng cách đến đại lý British Airways.

Chuyến đi đến đất nước Indonesia có cần visa không?  Câu trả lời là không cần visa nhập cảnh vào đất nước Indonesia đối với công dân Việt Nam. Theo hiệp định miễn thị thực nhập cảnh giữa hai nước Việt Nam và Indonesia chỉ cần hộ chiếu phổ thông có thời hạn tối thiểu 6 tháng thì được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Indonesia với thời hạn lưu trú là 30 ngày. Nếu như muốn ở lâu hơn 30 ngày thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng.

Thủ tục xin cấp Visa Indonesia nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào đất nước Indonesia.
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 3×4 được chụp với phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa có chữ ký
  • Hợp đồng lao động hay đơn xin nghỉ phép
  • Thẻ tạm trú ở Việt Nam
  • Booking vé máy bay hay đặt phòng khách sạn

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến việc làm visa Indonesia không? Nếu có thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhất.