-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau không chỉ được biết đến là thành phố sôi động khi ánh mặt trời còn rực rỡ mà ban đêm còn được thắp lên bằng thứ ánh sáng màu vàng cam hấp dẫn khách du lịch bởi những con phố cổ, nhà hát lịch sử, đại lộ cổ xưa hay những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đã có ý định đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin visa Macau bằng cách đến đại lý British Airways.

Đến với thành phố Macau bạn cần phải có visa. Nếu như bạn chuẩn bị đến Macau với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân và rất nhiều những mục đích khác đều phải xin visa.

>> Hồ sơ xin visa Macau cho người Việt Nam

Để biết thêm những thông tin cần thiết và chính xác nhất bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ làm visa đi Macau nhanh chóng, uy tín và chất lượng giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí cũng như thời gian và công sức.

Thủ tục xin cấp visa Macau nhanh chóng

  • Bản chính hay bản scan hộ chiếu vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 01 tấm hình kích cỡ 4×6
  • Bản sao giấy CMND
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến thành phố Macau

Xem thêm chi tiết: Thủ tục làm visa du lịch Macau

Tùy thuộc vào mục đích đích xin visa của bạn mà những giấy tờ cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin hay nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa đi Macau, bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên về dịch vụ xin visa Macau tại TPHCM sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị thủ tục để xin cấp visa với tỉ lệ đậu cao nhất.