-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là đất nước thu hút khách du lịch bởi nền văn hóa đa dạng, những thắng cảnh xinh đẹp cùng với sự thân thiện với người dân bản xứ của nơi đây. Đất nước Malaysia miễn thị thực visa cho công dân Việt Nam là 30 ngày. Còn nếu muốn đến đất nước Malaysia lâu hơn cần phải xin visa. Để có thể hiểu thêm những thông tin hay hoàn tất thủ tục giấy tờ xin visa Malaysia thì hãy đến đại lý British Airways.

Theo quy định, những người nước ngoài với mục đích đi du lịch thì cần phải có hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Nếu muốn đến đất nước Malaysia du lịch thì cũng cần phải có hộ chiếu đáp ứng được yêu cầu được nói ở trên. Trong trường hợp chính phủ đất nước Malaysia không công nhận hộ chiếu thì bạn cần phải có giấy tờ hay những văn bản thay thế cho việc có mặt của bạn.

Để biết thêm những thông tin cần thiết cũng như những thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Malaysia chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thủ tục xin cấp Visa Malaysia nhanh chóng

  • Hộ chiếu hay passport bản chính vẫn còn thời hạn sử dụng
  • 2 ảnh kích thước 4×6 được chụp gần nhất không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Bản photo giấy phép lao động công chứng
  • Bản gốc thẻ tạm trú hoặc Visa Việt Nam nhiều lần

Để đảm bảo biết thêm những thông tin cần thiết cũng như giấy tờ chính xác thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn, hướng dẫn một cách tận tình nhất.