-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
5 (1) vote

Mông Cổ được biết đến là một trong những điểm rất đáng để đi nhất bởi sở hữu những thảo nguyên trải dài ngút ngàn, những thảm hoa dại đẹp rực rỡ, những ngọn núi hùng vĩ, những con suối chảy róc rách, những ngôi nhà truyền thống, những cánh rừng thông trải dài, những khung cảnh thanh bình và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ ngay tại đại lý British Airways.

Ngày nay việc nhập cảnh vào đất nước này cũng không có gì là khó khăn, nhưng bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng những thông tin hay thủ tục cần thiết để đơn giản hóa vấn đề. Nhưng nếu chưa hiểu gì thì sẽ gặp không ít khó khăn cũng như thủ tục rắc rối có nhiều giấy tờ cần chuẩn bị. Để được tư vấn hay cung cấp những thông tin chính xác và những loại giấy đầy đủ để bạn có thể nhanh chóng sở hữu tấm visa bằng cách đến đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Mông Cổ nhanh chóng

Tùy theo những trường hợp cụ thể mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ sao cho phù hợp

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Ảnh kích cỡ 4×6 cm được chụp gần đây nhất
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy xác nhận tình trạng cá nhân
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác

Nếu như đã có ý định và lên kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để hoàn tất quá trình làm visa Mông Cổ nhanh nhất.