-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều những ngôi đền chùa linh thiêng, những công trình kiến trúc độc đáo, những cảnh quan đẹp, những thành phố cổ hay những vẻ đẹp độc đáo, thanh bình cùng với bầu không khí trong lành sẽ là những trải nghiệm mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến đất nước này. Để nhanh chóng sở hữu tấm visa Myanmar thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý British Airways để được tư vấn hỗ trợ.

Bạn đã biết về những thủ tục làm visa chưa? Theo như quy định thì những công dân mang quốc tịch Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Myanmar với thời gian lưu trú dưới 14 ngày sẽ được miễn visa kể từ khi nhập cảnh. Nếu như công dân Việt Nam muốn nhập cảnh lâu hơn 14 ngày cũng như những người nước ngoài đang có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì phải hoàn tất thủ tục xin visa.

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin hay hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin visa Myanmar cho người nước ngoài nhanh nhất thì hãy đến đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán
  • Giấy xác nhận công việc
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy chứng minh tài chính

Tùy theo những trường hợp cụ thể mà những giấy tờ cũng thay đổi, để biết chính xác hay đầy đủ nhất về thông tin, thủ tục xin visa đi Myanmar thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.