-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Để có thể được nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản, người mang quốc tịch Việt Nam phải xin Visa. Nhưng bạn vẫn chưa nắm được những thủ tục xin cấp cũng như giấy tờ cần thiết để xin visa? Phòng vé máy bay British Airways sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cơ bản cũng như thủ tục xin visa Nhật. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Thủ tục làm visa Nhật Bản ngắn hạn

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin cấp visa
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn sử dụng
  • Ảnh thẻ kích cỡ 4×6 được chụp trên nền phông trắng gần đây nhất
  • Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ trừ trường hợp đi du lịch như ảnh chụp chung, email, thư từ hay bản kê chi tiết những cuộc gọi quốc tế.
  • Chứng minh tài chính/ kinh tế có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi bao gồm: giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, giấy chứng xác nhận mức thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  • Những giấy tờ khác do người bảo lãnh bên phía Nhật Bản chuẩn bị: Giấy lý do mời, lịch trình dự kiến ở Nhật Bản. Nếu người bảo lãnh chịu toàn bộ chi phí thì cần xuất trình những loại giấy tờ sau: giấy chứng nhận thu nhập, giấy chứng nhận nộp thuế, giấy chứng nhận bảo lãnh, giấy chứng nhận số tiền gửi, bản sao lưu đăng ký nộp thuế. Phiếu công dân cần kê khai mối quan hệ với những thành viên trong gia đình.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ và tư vấn về visa Nhật Bản thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé!

Tham khảo thêm: Làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu?