-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Hiện nay có rất nhiều người đang muốn đến đất nước này với rất nhiều mục đích khác nhau như thăm người thân, công tác hay đi du lịch nhưng vẫn chưa biết về những thủ tục nhập cảnh ra sao? Những loại giấy tờ cần thiết và cơ bản để xin visa là gì? Nếu như bạn có ý định đến với đất nước này thì hãy hoàn tất thủ tục xin Visa Palestine bằng cách đến ngay đại lý British Airways.

Thủ tục xin visa để đi Palestin du lịch hoặc công tác không có gì khó khăn, nhưng nếu như bạn chưa hiểu rõ về những thủ tục hay thông tin giấy tờ cần thiết cho việc xin visa thì đây sẽ là một trở ngại lớn khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và công sức những vẫn không xin được visa.

Để thuận lợi cho việc xin visa bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cũng như yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Palestine nhanh chóng

Tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin mà có những thủ tục và giấy tờ khác nhau.

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Thư mời từ bên phía Palestin
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty

Nếu bạn đã có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì bạn nên tìm hiểu những thông tin hay những giấy tờ cần thiết để làm visa Palestine bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tu vấn hỗ trợ.