-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một điểm đến du lịch tuyệt vời hấp dẫn đông đảo khách du lịch đến đây bởi vẻ đẹp tư nhiên hoang sơ pha lẫn cùng nét độc đáo văn hóa địa phương, bãi biển đẹp, bờ biển cát trắng mịn, dòng nước trong xanh, những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến đi đến đất nước này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Philippines ngay tại đại lý British Airways.

Khi có ý định đến đất nước Philippines, có rất nhiều người thắc mắc và phân vân về thủ tục liên quan. Để giúp bạn hiểu rõ hơn visa cũng như vấn đề nhập cảnh thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Những công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Philippines sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh với điều kiện phải có Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn ít nhất 6 tháng, thời gian dự định lưu trú cùng với vé máy bay khứ hồi hay đến đất nước thứ ba. Nếu như muốn lưu trú trên 30 ngày thì bắt bược bạn phải hoàn tất thủ tục xin visa.

Thủ tục xin cấp Visa Philippines nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn trên 6 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy đăng ký knh doanh/ hợp đồng lao động
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tài chính

Để thuận tiện cho việc nhập cảnh vào đất nước này bạn hãy tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc làm visa Philippines bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ.