-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Singapore

Visa Singapore
4 (1) vote

Singapore được biết đến là một trong những địa điểm hấp dẫn bởi có rất nhiều cảnh quan tự nhiên hùng vĩ, những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ, những khung cảnh tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, vườn lan lớn nhất thế giới cùng với những khu vui chơi giải trí thú vị. Nếu như đã có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì bạn hãy hoàn tất thủ tục xin visa Singapore bằng cách đến đại lý British Airways.

Người Việt Nam nếu đang có ý định nhâp cảnh vào đất nước Singapore với thời gian lưu trú trong vòng 30 ngày sẽ được miễn thị thực visa với điều kiện là bạn phải có hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi. Nhưng nếu bạn muốn lưu trú trên 30 ngày cũng như người nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước này hãy làm thủ tục xin visa.

Để được cung cấp thêm những thông tin hay giúp đỡ hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Singapore chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Singapore nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Hợp đồng lao động/ Giấy phép kinh doanh
  • Thư mời từ bên phía đất nước Singapore
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Bạn có muốn nhanh chóng thực hiện mục đích chuyến đi của bạn không? Nếu có thì đừng chờ gì nữa mà không nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi hoặc tham khảo thêm thông tin tại Visa Xuat Nhap Canh.