-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là đất nước phát triển từ rất sớm có sự ảnh hưởng bởi nhiều nét độc đáo, những bản sắc văn hóa, phong cảnh nên thơ, những đền đài tráng lệ, những công trình mang đậm phong cách kiến trúc phật giáo, những bãi biển cát trắng và rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhất. Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Thái Lan trước khi mua vé máy bay đi Thái Lan tại đại lý British Airways.

Theo như quy định mới nhất thì người Việt Nam theo diện miễn thị thực sẽ không được chuyển đổi loại thị thực với thời gian lưu trú dưới 30 ngày với những mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân, tham gia hội nghị hay hội thảo. Hết thời gian lưu trú bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa ngay.

Để biết thêm những thông tin liên quan đến việc xin visa bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp và uy tín nhất cho nên bận có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng.

Thủ tục xin cấp Visa Thái Lan nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản chính còn giá trị sử dụng tối thiểu 6 tháng
  • 2 tấm hình kích cỡ 4×6 được chụp giống nhaukhông quá 6 tháng
  • Bản photo giấy phép lao động công chứng
  • Bản gốc thẻ tạm trú

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về những thông tin hay hoàn tất thủ tục giấy tờ làm visa Thái Lan thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.