-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là một trong những điểm đến khá gần gũi với người Việt bởi đất nước này sở hữu những cảnh quan hùng vĩ, những công trình kiến trúc hiện đại và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn thú vị nhất luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc thì bạn hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục để làm visa đi Trung Quốc ngay tại đại lý British Airways.

Bạn đang có ý định đến với đất nước Trung Quốc với mục đích như du lịch, công tác, du học, thăm người thân hay những mục đích khác thì bạn cũng cần phải xin visa. Thủ tục xin visa Trung Quốc không đơn giản, nhiều người chủ quan về những loại giấy tờ thủ tục này mà đã bị trả lại hồ sơ không xin được visa.

Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về những thủ tục giấy tờ cần thiết nhất để xin visa. Để biết thêm về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc nhanh chóng

  • 02 ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Xem thông các thông tin liên quan đến các loại visa khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh:

Để có thể nhanh chóng hoàn tất những thủ tục hay giấy tờ cần thiết và chính xác để xin visa Trung Quốc thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn tận tình.