-  Tổng đài đặt vé: 0946 963 866

Vé máy bay British Airways

Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Những công dân mang quốc tịch người nước ngoài nếu như đang có ý định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với mục đích như sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nếu bạn không thuộc vào những đất nước được miễn thị thực thì khi nhập cảnh đến đây phải có visa. Để thuận lợi cho việc nhập cảnh vào đất nước này bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Việt Nam bằng cách đến ngay đại lý British Airways.

Đại lý của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp những giải pháp về visa. Chúng tôi mang một sứ mệnh cao cả đó là tiếp nhận thông tin từ khách hàng và làm cho những thông tin trên trở nên thuyết phục hơn đối với những cơ quan cấp visa cũng như mang nền văn hóa thế giới được xích lại gần nhau hơn.

British Airways là một đại lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về visa với đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và hoàn thành nhanh chóng thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng

  • Hộ chiếu người nước ngoài vẫn đang còn hạn
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Những giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân
  • Giấy xác nhận việc làm

>> Nếu muốn nắm rõ hơn về thủ tục thì quý khách vui lòng truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn

Nếu như vẫn chưa hiểu rõ về những thông tin hay thủ tục hồ sơ để xin cấp và gia hạn visa Việt Nam thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0123 626 1918 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.